01:59 ICT Thứ sáu, 27/03/2015

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động tổng hợp

Hội thi “Thuyết trình và trình diễn thời trang” Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2011

Thứ hai - 24/10/2011 23:00
Hội thi “Thuyết trình và trình diễn thời trang” Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2011

Hội thi “Thuyết trình và trình diễn thời trang” Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2011

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, một năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2011 Ban Nữ Công Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội thi “Thuyết trình và Trình diễn thời trang”.
Với hai hoạt động chính: Hội thi “Thuyết trình” và “Trình diên thời trang” của các nữ CB, CC,VC, NLĐ Sở, Ngày hội đã được tổ chức rất sôi nổi, hoành tráng.
 
Hội thi “Thuyết trình” được tổ chức với sự tham gia của các đơn vị thuộc Sở. Đây được coi là một hoạt động nổi bật trong công tác tuyên truyền, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh và là diễn đàn tư tưởng, trí tuệ của cán bộ, ban Nữ công Sở. Hội thi đã thể hiện sự quyết tâm của các phụ nữ Sở trong việc học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh; xây dựng đạo đức, lối sống thanh lịch - văn minh, nâng cao vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội.
Đơn vị Văn phòng Sở
Thi thuyết trình kể chuyển về Bác Hồ              Ảnh: Văn Hùng

 
Chung khảo Hội thi có sự góp mặt 3 đơn vị suất xắc nhất được lựa chọn: giải Nhất được trao cho đơn vị Văn phòng Sở; giải Nhì thuộc về trường NK NVTDTT
 
Song song với Hội thi, là hoạt động “Trình diên thời trang” cũng đã thu hút nhiều CB, CC, VC, NLĐ  nữ tham gia. Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao 4 giải cho những đơn vị biểu diễn đẹp, chuẩn bị công phu và sáng tạo nhất.
Thi Biểu diễn thời trang của đơn vị Đoàn Ca kịch              Ảnh: Văn Hùng
Thi Biểu diễn thời trang của đơn vị Thư viện tỉnh             Ảnh: Văn Hùng
Thi Biểu diễn thời trang của đơn vị Trung tâm TDTT             Ảnh: Văn Hùng

Tác giả bài viết: Văn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tiện ích truy cập nhanh
Hình ảnh hoạt động

  • Nhận cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2010
  • Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào Năm 2011 Cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam
  • Ảnh lưu niệm vào dịp Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Hội đồng nhà nước Võ Chí Công
  • Đ/c Trần Minh Cả - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đón nhận bằng di tích cấp Quốc gia Nhà lưu niệm Chủ tịch Hội đồng nhà nước Võ Chí Công
  • Đội phục vụ Lễ tân Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam
  • Ngày 24/10/2011 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu đến thăm Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam và tặng quà lưu niệm.
  • Chiều ngày 26/3/2011, đại diện Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam đến thăm và Chúc mừng Lãnh đạo, Cán bộ công chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhân dịp 66 năm Ngày thể thao Việt Nam (27-3-1946 - 27-3-2012).
  • Đội Bóng đá Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2013 đoạt Á quân Giải Bóng đá Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam

Chứng nhận kỷ lục Mỳ Quảng