Nhật ký Hội thi thể thao các DTTS tỉnh Quảng Nam lần I năm 2016 ngày 14/6/2016

Tiếp tục với những diễn biến mới nhất trong vòng loại thi đấu môn bóng chuyền nam nữ tại hội thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I.

Bóng chuyền Nam: Bắc Trà My-Tây Giang 2-0

Sáng nay, vào lúc 6h30 ngày 14/6, tại sân vận động TTVH huyện đã diễn ra trận đấu giữa hai đội tuyển bóng chuyền nam Bắc Trà My và Tây Giang. Sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với 2 chiến thắng thuộc về cả hai đội. Sáng nay, trong tâm trạng phấn khởi, cả hai đội bước vào trận đấu với lòng quyết tâm cao. Liên tục những pha phối hợp, đập bóng mạnh mẽ được cầu thủ của cả hai đội tạo ra ngay trong những phút đầu nhập trận. Với sự nổ lực hết mình cùng với đội hình có kĩ thuật chơi bóng cao. Sau gần một tiếng đồng hồ thi đấu, Đội tuyển Bắc Trà My đã có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đội bóng Tây Giang.

Bóng chuyền Nam: Phước Sơn- Núi Thành 2-0

Tiếp sau đó, vào lúc 7h30 là trận đấu bóng chuyền nam giữa đội bóng Phước Sơn và Núi Thành. Cả hai đội bóng đều nhập cuộc với tinh thần phấn khởi và quyết tâm dành được thắng lợi trong từng pha bóng. Với sự khóe léo và lối chơi đồng đội đầy chiến thuật, những pha tranh chấp bóng quyết liệt liên tiếp được cầu thủ 2 đội tạo ra. Sau một tiếng đồng hồ thi đấu, đội bóng Phước Sơn đã giành được thắng lợi 2-0 trước đội bóng Núi Thành. 

Bóng chuyền Nam: Nam Giang - Đông Giang  2-0

Vào lúc 8h30 là trận bóng giữa 2 đội tuyển Nam Giang và Núi Thành. Với thất bại sau trận mở màng của đội bóng Nam Giang trước đội bóng Nam Trà My . Bước vào trận đấu thứ 2, khát khao giành được chiến thắng trong trận đấu này càng được thể hiện rõ trên từng khuôn mặt các VĐV đội tuyển Nam Giang. Với quyết tâm cao ngay từ những phút đầu, đội bóng Nam Giang nhanh chóng chiếm được lợi thế. Chỉ sau gần một tiếng đồng hồ cùng với sự nổ lực hết mình của các cầu thủ. Đội bóng Nam Giang đã chính thức giành được chiến thắng trước đội bóng Đông Giang với tỉ số 2-0. 

Bóng chuyền nữ: Tiên Phước - Phước Sơn 2-0

Cùng với đội tuyển bóng chuyền nam tham gia tranh tài ở vòng loại môn bóng chuyền. Sáng nay, lúc 6h30 ngày 14/6, đội tuyển bóng chuyền nữ Tiên Phước cũng đã có trận thi đấu quyết liệt trước đội bóng chuyền nữ Phước Sơn. Sau khi có được chiến thắng 2-0 ở trận đầu ra quân. Đội bóng Tiên Phước như được tiếp thêm niềm tin, ra sân với sự phấn khởi được thể hiện rõ nét trên từng gương mặt các cầu thủ. Với những nền móng, kinh nghiệm có sẵn ở trận đấu trước, chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Đội bóng chuyền nữ Tiên Phước đã nhanh chóng giành được chiến thắng 2-0 trước đội tuyển bóng chuyền nữ Phước Sơn. 

Bóng chuyền nữ: Tây Giang- Đông Giang 2-0

Ngay sau đó, vào lúc 7h3o là trận bóng chuyền nữ giữa hai đội Tây Giang và Đông Giang. Là hai đội có thành tích đáng ghi nhận trong các trận đấu đầu tiên. Sau khi tiếng còi khai cuộc được cất lên, những pha bóng, đường chuyền nghệ thuật liên tiếp được các cầu thủ hai đội tạo ra. Nhận được nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt từ cỗ động viên hai đội, các đường bóng, các pha phối hợp nhịp nhành càng lúc càng dồn dập hơn trong các séc đấu. Sau hơn 1 giờ thi đấu, đội tuyển bóng chuyền nữ Tây Giang đã giành được chiến thắng 2-0 trước đội bóng chuyền nữ Đông Giang. 

Bóng chuyền nữ: Nam Giang- Bắc Trà My 2-0

Vào lúc 8h30 là trận bóng chuyền nữ giữa hai đội Nam Giang và Bắc Trà My.  Sau khi theo dõi, rút kinh nghiệm từ những trận đấu trước, hai đội bóng Nam Giang và Bắc Trà My đã nhập cuộc với những sự tự tin vốn có. Trong suốt cả trận đấu, hai đội vẫn luôn giữ được sự bình tĩnh trong các tình huống cũng như những pha chắn bóng tranh cướp. Thế nhưng, với lợi thế đội hình đều, các cầu thủ có thể lực và chiều cao vượt trội nên đội bóng Nam Giang đã nhanh chóng chiếm được  nhiều lợi thế ngay từ những phút đầu nhập trận. Sau hơn 1h30 phút thi đấu với sự quyết liệt trong từng pha bóng. Đội bóng Nam Giang đã giành được chiến thắng trước đội tuyển Bắc trà My với tỉ số 2-0. 

Bóng chuyền nữ: Núi Thành- Nam Trà My 0-2

Tiếp theo sau đó là trận đấu giữa đội tuyển bóng chuyền nữ Núi Thành và đội bóng chủ nhà Nam Trà My. Nhập cuộc với tinh thần thỏa mái và quyết tâm cao, hai đội bóng nữ đã liên tục ghi điểm trong mắt khán giả bằng những pha đập bóng đầy kịch tính và sắc nét. Kết thúc sau hai séc đấu với nhiều nổ lực, Thế nhưng đội bóng Núi Thành đã ngậm ngùi chịu thua trước đội bóng Nam Trà My với tỉ số 0-2.

Bóng chuyền nữ: Tây Giang - Phước Sơn 0-2

Tiếp theo đó,chiều ngày 14/6, 4 trận thi đấu vòng loại môn bóng chuyền nữ tại hội thi thể thao các dân tộc thiểu sô tỉnh Quảng Nam lần thứ I đã được diễn ra. Vào lúc 13h30 là trận đối đầu giữa hai đội bóng chuyền nữ Tây Giang và Phước Sơn. Với những thành tích có được ở những trận đấu trước, bước vào trận đấu này hai đội càng tỏ ra khao khát giành được chiến thắng để bước vào vòng trong. Ngay từ những phút đầu của séc đấu đầu tiên, lần lượt những pha đập bóng và phối hợp nhịp nhàng được các cầu thủ hai đội tạo ra. Sau gần 1 tiếng đồng hồ với những nổ lực, thế nhưng đội tuyển Tây Giang đành ngậm ngùi chịu thua trước đội bóng Phước Sơn với tỉ số 0-2.

Bóng chuyền nữ: Đông Giang - Tiên Phước 2-0

Vào lúc 14h30 là trận đấu quyết liệt giữa 2 đội bóng chuyền nữ Đông Giang và đội bóng Tiên Phước. Với thành tích xuất sắc ở trận đấu trước, Đội bóng Tiên Phước tự tin nhập cuộc với những kinh nghiệm sẵn có. Ngay từ những phút đầu, đội bóng Tiên Phước liên tiếp chủ động tấn công với những pha đập bóng đầy nét nghệ thuật. Mặc dù đã rất cố gắng gỡ bàn, cân bằng tỉ số ở séc đầu tiên, thế nhưng đội bóng Đông Giang cũng đã nhanh chóng giành được chiến thắng ngoạn mục 2-0 trước đội bóng Tiên Phước.

Bóng chuyền nữ: Núi Thành- Bắc Trà My 0-2

Ngay sau khi trận đối đầu giữa hai đội bóng chuyền nữ Đông Giang và Tiên Phước kết thúc với phần thắng thuộc về đội tuyển Đông Giang. Vào lúc 15h30 là trận tranh tài môn bóng chuyền nữ giữa hai đội Núi Thành và Bắc Trà My. Là hai đội có thành tích chưa tốt  trong các trận đấu đầu tiên. Sau khi tiếng còi khai cuộc được cất lên, những pha bóng, đường chuyền nghệ thuật liên tiếp được các cầu thủ hai đội tạo ra. Nhận được nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt từ cỗ động viên hai đội, cùng với quyết tâm dành được chiến thắng trong trận này của cả hai đội, các đường bóng, các pha phối hợp nhịp nhành càng lúc càng được các cầu thủ thể hiện dồn dập hơn trong các séc đấu. Sau hơn 1 giờ thi đấu quyết liệt, Đội bóng Núi Thành đã chính thức dành được thắng lợi trước đội bóng Bắc Trà My với tỉ số 0-2.

Bóng chuyền nữ: Nam Trà My-  Nam Giang 2-0

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, vào lúc 16h  là trận tranh tài của hai đội bóng Nam Trà My và Nam Giang. Ra sân với tâm lí phấn khởi, cùng với chiến thắng đậm trước đội bóng Núi Thành trong trận đầu ra quân. Đội bóng Nam Trà My như được tiếp thêm niềm tin và sự phấn khích.Ngay từ những phút đầu nhập cuộc, liên tiếp những tình huống ghi điểm sắc sảo được các cầu thủ Nam Trà My tại ra. Với những lợi thế sẵn có, chỉ chưa đầy 1 giờ đông hồ, đội bóng Nam Trà My đã nhanh chóng có được chiến thắng khuất phục trước đội bóng Nam Giang với tỉ số 2-0

Bóng đá Nam: Nam Giang - Phước Sơn 2-1

Tiếp tục với những diễn biến mới nhất trong vòng loại thi đấu môn bóng đá nam tại hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Nam lần thứ I. Chiều ngày 14/6, vào lúc 14h30, trận tranh tài giữa hai đội bóng Tây Giang và Bắc Trà My đã chính thức được diễn ra. Nhập cuộc với tinh thần phấn khởi và quyết tâm dành được thắng lợi trong từng pha bóng. Trước sự cổ vũ nồng nhiệt từ cổ động viên hai đội cộng với sự khóe léo và lối chơi đồng đội đầy chiến thuật, những pha tranh chấp bóng quyết liệt liên tiếp được các cầu thủ 2 đội tạo ra ngay từ những phút đầu khi tiếng còi khai cuộc được cất lên. Với lối chơi sắc sảo, đội bóng Nam Giang nhanh chóng ghi được 2 bàn thắng liên tiếp vào đội bóng phước sơn ngay từ những phút đầu của trận đấu. Bước vào hiệp 2 với khát khao gỡ hòa, giành lại được chiến thắng, đội tuyển Phước Sơn chủ động dồn lên tấn công liên hồi. Với những cố gắng nổ lực của mình, phút thứ 45 của trận đấu, từ một pha bóng sơ hở của hậu vệ đối phương, cầu thủ số 7 đội tuyển Phước Sơn nhanh chóng áp sát khung thành, thực hiện cú sút má ngoài đầy uy lực, rút ngắn tỉ số xuống còn 2-1. Mặc dù đã cố gắng tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa những sau 50 phút thi đấu quyết liệt, đội bóng Nam Giang đã có chiến thắng thuyết phục trước đội bóng Phước Sơn với tỉ số 2-1.

Bóng đá nam : Tây Giang - Bắc Trà My 1-1

Ngay sau trận đấu giữa đội tuyển Nam Giang và Phước Sơn với chiến thắng thuyết phục thuộc về đội bóng Nam Giang, vào lúc 16h, trận bóng giữa 2 đội tuyển Tây Giang và Bắc Trà My cũng chính thức được diễn ra. Với lợi thế đội hình đều, cùng lối chơi chiến thuật sắc sảo. Ngay từ hiệp một trận đấu, đội bóng đội bóng Nam Trà My đã liên tục tạo ra nhiều pha nguy hiểm trước khung thành đối phương. Với những cố gắng, lối chơi hết mình của các cầu thủ, thế nhưng đến những phút cuối giờ, từ một tình huống sai lầm của thủ môn, các cầu thủ đội bóng Bắc Trà My đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội, thực hiện cú quay người tuyệt vời mở tỉ số cho đội Bắc Trà My. Bước sang hiệp 2 với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên trên khán đài. Các cầu thủ hai đội liên tiếp tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm cận thành đối phương. Đến phút thứ 40 của trận đấu. Từ một đường tạc bóng ngang đầy nguy hiểm, các cầu thủ Tây Giang ngay sau đó áp sát khung thành đối phương, rồi thực hiện cú sút nghiêng góc phải chính xác vào khung thành, gỡ hòa 1-1. Những phút còn lại của trận đấu với những cố gắng của cả hai đội, thế nhưng trận đấu cũng đã khép lại với tỉ số hòa 1-1./.

Tác giả: Nhóm PV Đài TT-TH Nam Trà My

vhttdlqnam.gov.vn