Thành phố Hội An khai trương khu chợ đêm phục vụ khách du lịch

Thành phố Hội An khai trương khu chợ đêm phục vụ khách du lịch

 Tối 8 - 3, UBND TP Hội An đã tổ chức khai trương khu chợ đêm Hội An, đây được xem là một sản phẩm du lịch – dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm và trải nghiệm của người dân và du khách.

Thành phố Hội An khai trương khu chợ đêm phục vụ khách du lịch ảnh 1Khu chợ đêm nằm bên hông chợ Hội An bao gồm tuyến đường Trần Quý Cáp kéo dài qua đường Bạch Đằng

Tăng cường liên kết phát triển du lịch Quảng Nam – Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế - Hà Nội

Chiều 25/1/2018, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch liên kết du lịch 4 địa phương Quảng Nam – Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế - Hà Nội năm 2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch, Hội Lữ hành, Khách sạn, Chi hội Hướng dẫn viên và Trung tâm

Giải thưởng bình chọn nhiều nhất qua website về Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017

1499732250-huyen-thoai-o-o-jpg-768x512

Giải thưởng bình chọn nhiều nhất qua website quangnamtourism.com.vn.* 05 giải bình chọn nhiều nhất hàng tháng: Giải thưởng cho mỗi giải gồm: Giấy chứng nhận, tiền mặt 1.000.000/giải và tour du lịch Thái Lan dành cho 01 người/giải.

01. Tác phẩm Thác Ồ Ồ của Nguyễn Khắc Đức được bình chọn nhiều nhất

Luật Du lịch 2017: Yếu tố mới tạo động lực cho du lịch phát triển

Thực tiễn hơn 10 năm triển khai Luật Du lịch 2005 rút ra nhiều bài học quý, có những yếu tố tích cực có tính chất mở đường cho du lịch phát triển nhưng đồng thời cũng nảy sinh không ít những vấn đề gây trở ngại tạo ra những rào cản.

Nâng cao chất lượng nghề du lịch tại Quảng Nam

Nâng cao chất lượng nghề du lịch tại Quảng Nam

 Sáng 26-12, tại TP Hội An, Sở VH-TT&DL Quảng Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị triển khai tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch quốc gia cho gần 80 doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao chất lượng nghề du lịch ảnh 1Hội nghị thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp du lịch trên đia bàn tỉnh

Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II – 2017 sôi động ngay từ khi bắt đầu

Sau 10 ngày kể từ ngày bắt đầu (01/7/2017) cuộc thi ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II - 2017 đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của du khách, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên. Đã có 148 tác phẩm của 77 tác giả tham gia cuộc thi với 1.145 lượt bình chọn. Những bức ảnh độc đáo, đậm chất

Độc đáo làng bích họa xã đảo Tam Hải

Sau hơn 2 tuần, những con đường, ngõ hẻm của xã Đảo Tam Hải như bừng sáng hẳn lên bởi những bức tranh sinh động.

Lấy ý tưởng từ làng bích họa Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), hơn 2 tuần qua, nhóm sinh viên kiến trúc đến từ Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã biến nhiều bức tường nhà, bờ rào cũ kỹ của người dân xã đảo Tam Hải (Núi Thành) trở thành các bức tranh bích họa sinh động, đầy màu sắc.

vhttdlqnam.gov.vn