Về với Địa đạo Kỳ Anh

Thực hiện kế hoạch hoạt động Năm Thanh niên tình nguyện - 2014 của BCH Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; nhằm hưởng ứng phong trào tháng Thanh niên chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2014), sáng ngày 19/3/2014, Chi Đoàn khối Văn phòng Sở tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống tại khu Địa đạo Kỳ Anh, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
Về với Địa đạo Kỳ Anh

Về với Địa đạo Kỳ Anh

Hơn 40 Đoàn viên thanh niên khối Văn phòng Sở, Liên Chi đoàn Bảo tàng, Thư viện, Trung tâm quản lý di tích và danh thắng, Chi đoàn Ca kịch Quảng Nam đã tham dự. Tại buổi sinh hoạt các Đoàn viên đã tham gia dọn vệ sinh Khu Địa đạo, làm lễ dâng hương khu đền thờ các Liệt sĩ đã hi sinh, nghe thuyết minh lịch sử hình thành Khu Địa đạo và thăm quan.

Tham gia dọn vệ sinh tại Khu Địa đạo Kỳ Anh, xã Tam Thăng


Các Đoàn viên đang lắng nghe thuyết minh về lịch sử 


Toàn cảnh buổi sinh hoạt 


Tìm hiểu hầm khu Địa đạo
 
Đây là dịp để các Đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống, tưởng nhớ, tôn vinh và tri ân đồng bào, đồng chí, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh cho Tổ quốc, là dịp nhắc nhở các thế hệ hôm nay không bao giờ quên tinh thần yêu nước của các thế hệ cha, ông đã ngã xuống, đồng thời ôn lại lịch sử để không quên lịch sử và hiểu lịch sử để hun đúc tình yêu quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: Văn Hùng

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

vhttdlqnam.gov.vn